‘เดอะ คอมเมเดี้ยน’ ภาคใต้ คึก!! ออดิชั่นได้เพิ่ม 5 ดาวรุ่งหน้าใหม่

ผ่านพ้นไปอีกสนาม สำหรับเวทีการออดิชั่น THE COMEDIAN THAILAND (เดอะ คอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์) “โรงเรียนตลก” เวทีเรียลลิตี้ปฎิบัติการหา “ดาวตลก” ประดับวงการบันเทิง เมื่อวันที่ 10-11 พ.ย. 55 ที่ผ่านมา ณ ณ โรงแรมลีการ์เด้นท์ หาดใหญ่ จ.สงขลา

โดย “เป็ด เชิญยิ้ม” ธัญญา โพธิ์วิจิตร แห่ง โคโมดี้ไลน์ นำทีมคอมเมนเตเตอร์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อาทิ ครูรักษ์ (ศรัทธา ศรัทธาทิพย์), โน้ต เชิญยิ้ม (บำเรอ ผ่องอินทรกุล), เด๋อ ดอกสะเดา (สมใจ สุขใจ), นุ้ย เชิญยิ้ม (ชูเกียรติ เอี่ยมสุข), ตี๋ ดอกสะเดา (บุญทอง หาญจางสิทธิ์) และ ครูเก๋ สามมิติ (สุขบรรจง) ทำการคัดเลือกตลอดทั้ง 2 วัน

 

ผลการออดิชั่น ปรากฏว่า ได้ 5 เพชรเม็ดใหม่ของภาคใต้ ประกอบด้วย น.ส.โรสิตา สหะรักษ์ (ลิต้า) อายุ 20 ปี สาขาการจัดการธุรกิจการเงิน ม.ราชภัฎภูเก็ต ปี 3, นายวสันต์ เจ๊กแช่ม (วสันต์) อายุ 23 ปี สาขาดนตรี ม.ราชภัฏสงขลา ปี 4, น.ส.ยิ่งรัก ศิริรักษ์ (หยู้อิ๋ง) อายุ 20 ปี สาขาศิลปกรรมศาสตร์ ม.ทักษิณ จ.สงขลา, น.ส.พรสวรรค์ สุขจิตร (น้องทราย) อายุ 18 ปี สาขานิเทศศาสตร์ ม.กรุงเทพ ปี 1 และ น.ส.ศิริพร ก้อนคำตัน (หมิง) อายุ 28 ปี จบม.6 อาชีพนักร้อง

โดย น้องทราย-น.ส.พรสวรรค์ สุขจิตร เป็นตัวแทนคนเก่ง เปิดเผยความรู้สึกว่า “หนูโดนหนักมาก ร้องไห้เลย ระหว่างที่โดน คณะกรรมการพูดถึงเหตุผลต่างๆ นานา ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เพราะรู้สึกผิดที่ไปเล่นกับอาเป็ด สุดท้ายคณะกรรมการเฉลยว่า ล้อเล่นกับหนู และเลือกให้หนูผ่านเข้ารอบ รู้สึกดีใจมากกว่าเดิมอีก หนูคิดเสมอว่า การจะทำอะไรสักอย่างต้องเป็นตัวเองให้มากที่สุด อย่าห่วงสวย อยากฮาต้องฮาให้สุดๆ ต้องขอบคุณแม่ที่เป็นกำลังใจให้ตลอด ขอบคุณรายการที่เปิดโอกาสให้คนทุกเพศทุกวัย”

ด้าน “เป็ด เชิญยิ้ม” ธัญญา โพธิ์วิจิตร เผยว่า “ภาคใต้ รู้สึกดีกว่าภาคเหนือ ตรงได้ความหลากหลาย มา 5 คน เป็นคนคุณภาพเลยแหละ ภาคต่อไป เป็นภาคอีสาน รับสมัครที่ขอนแก่นๆ เป็นเมืองศิลปินอยู่แล้ว อยากให้น้องๆ ที่ฝันจะเข้าในวงการบันเทิง ให้เดินเข้ามาหาเราพร้อมกับอารมณ์ขัน เราพร้อมที่จะต้อนรับคุณ โอกาสมาถึงคุณแล้ว ขอให้พกความกล้าหน้าด้านเข้ามาเท่านั้น”

ทางด้าน ครูรักษ์ (ศรัทธา ศรัทธาทิพย์) กล่าวเพิ่มเติมว่า “อยากเชิญชวนให้มากันเยอะๆ งานนี้เป็นครั้งแรก ถ้าคุณมีของอยู่ในตัว อย่าเก็บไว้คนเดียว เอาออกมาโชว์ เรามีเวทีให้คุณได้แสดงออกแล้ว เวทีนี้สิ่งหนึ่งที่มุ่งหวังคือ ต้องการคนรุ่นใหม่เข้ามาช่วยรักษาความเป็นรากเง้าวัฒนธรรมของชาติไทย ยังคงอยู่คู่บ้านเราต่อไป อยากเชิญชวนให้สมัครกันเยอะ ยังเหลืออีก 2 ภาค เวทีนี้เปิดกว้างรอรับคุณแล้ว อยากให้มาไขว่คว้า ถ้าคุณฝันอยากจะเดินบนเส้นทางบันเทิง เวทีนี้รอคุณอยู่ถ้าคุณไม่มาแล้วฝันจะเป็นจริงได้อย่างไร”

ผู้ที่สนใจ ร้อง เต้น เล่นตลกได้ ทั้งชาย-หญิง และเพศอิสระอายุ 18-28 ปี ยังมีเวทีเปิดการออดิชั่นทั่วประเทศไทยอีก 2 ภาค ภาคต่อไป 24-25 พ.ย. ภาคอีสาน (โรงแรมโฆษะ จ.ขอนแก่น), 30 พ.ย.,1-2 ธ.ค. ภาคกลาง (เฮ้าส์ อาร์ซีเอ. กรุงเทพฯ) โหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/thecomedianthailand หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2530-7993, 0-2934-5955.

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอกต่อ

About Author

ann

มี (0) ความคิดเห็น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>